Xưởng sản xuất đồ gỗ giá gốc

Thanh toán

noithatvn.vn

Các hình thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ của noithatvn

noithatvn có bộ phận tư vấn 24/7, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và giải đáp thông tin từ bạn. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm.

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

 

Sau khi thanh toán, bạn chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ noithatvn01@gmail.com hoặc gửi ảnh thanh toán qua zalo 0888 866 486 của nhân viên trực tiếp hỗ trợ, Sapo sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho bạn khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác mà không cần chờ đợi trong khoảng thời gian ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền.

Có 3 hình thức hỗ trợ thanh toán:

  • Hình thức 1: Thu phí tận nơi 

Nhân viên noithatvn sẽ liên lạc và hẹn bạn thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của bạn. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành Hà nội.

 

  • Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Bạn có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

1. Techcombank – Ngân hàng kỹ thương việt nam

Tên tài khoản: Phạm Dương chuyền
Số tài khoản: 19034815628015
Chi nhánh: Xa La - Hà Nội

2. Vietcombank - ngân hàng TMCP ngoại thương việt nam

Tên tài khoản: Phạm Dương Chuyền
Số tài khoản: 0451000309801
Chi nhánh: Thành Công HN

 Lưu ý:

Bạn vui lòng liên hệ 0888 866 486 để được tư vấn về thuế suất VAT tùy theo từng dịch vụ. Bạn thanh toán phí gửi vào tài khoản Công ty, vui lòng chuyển thêm 10% VAT khi thanh toán các tên miền tên miền quốc tế như: .com, .net, .org, .info ...

  • Hình thức 3: Văn phòng noithatvn.vn

Trụ sở: Số 200 - Đường Láng

Giờ làm việc: 8h - 20h hàng ngày từ Thứ 2 - Thứ Chủ nhật.  

Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay lập tức

Bạn vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 0888 866 486 - Email: noithatvn01@gmail.com

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng